window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag() { dataLayer.push(arguments); } gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-CBGDY77RP9'); นโยบายการใช้งาน | Healthy Gamer
นโยบายการใช้งาน

โครงการ Healthy Gamer ได้ตระหนักและให้ความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งาน ทางโครงการฯถึงได้จัดทำนโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy) ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MU Data Privacy Policy – Privacy รวมถึงจัดให้มีมาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้มาตรฐานและเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

ทางโครงการฯขอแจ้งให้ท่านทราบว่าเราได้มีการ เก็บรวบรวม ใช้ และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามหน้าที่ที่กฎหมายกำหนด หรือตามสัญญาระหว่างโครงการกับท่าน หรือตามความยินยอมที่ท่านได้ให้ไว้กับทางโครงการ หรือเพื่อประโยชน์ในการวิเคราะห์ข้อมูลของโครงการเท่านั้น ก่อนหน้าวันที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 จะมีผลบังคับใช้ทั้งฉบับ ("พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล")

ดังนั้นเพื่อเป็นการแจ้งและสร้างความเข้าใจถึงวัตถุประสงค์พร้อมทั้งข้อมูลที่เกี่ยวข้องในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และสิทธิของท่านตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หากท่านไม่ประสงค์ให้ทางโครงการฯประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ หรือทำการเสนอบริการ ข่าวสารและสิทธิพิเศษต่างๆ ท่านสามารถจัดการหรือเพิกถอนความยินยอมของท่านผ่านทาง E-mail: contact@netpama.com หากเราไม่ได้รับการติดต่อจากท่านเป็นอย่างอื่น ทางโครงการฯขอใช้โอกาสนี้เพื่อให้มั่นใจว่าทางโครงการฯจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านภายในขอบเขตและเป็นไปตามมาตรฐานของโครงการฯ อนึ่ง กรณีที่ท่านปฏิเสธให้ความยินยอมดังกล่าวแก่ทางโครงการฯอาจทำให้ท่านไม่ได้รับการแจ้งเตือนจากระบบ จึงขออภัยมา ณ โอกาสนี้

ขอแสดงความนับถือ
โครงการ Healthy Gamer

Healthy Gamer